MĂNG RỪNG KHÔ | MĂNG LÁ

380.000 320.000

Măng Lá khô là phần ngọn của cây Măng tươi, chúng tôi chế biến hoàn toàn theo phương pháp thủ công lâu đời. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản, măng được phơi khô hoàn toàn bằng ánh nắng mặt trời. Măng có mùi thơm tự nhiên, trọng lượng nhẹ do được phơi nắng. Phù hợp để nấu tất cả các món cỗ, hoặc sử dụng trong gia đình hàng ngày!

 • Sản phẩm chính hãng
  Cam kết 100% sản phẩm chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc
  Miễn phí đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Giao hàng và thu tiền tận nơi
 • Xem hàng trước khi thanh toán
  Miễn phí đổi trả
Bạn còn băn khoăn? Gọi ngay 090 406 0246 để được các chuyên gia tư vấn!

Măng Khô của ATK Food được đặt hàng riêng, thực hiện toàn bộ thủ công, sạch & non bằng Măng nứa Rừng, được chính bà con trên bản Đèo De và Khuân Tát tại ATK Định Hóa khai thác Măng tươi, rồi trực tiếp luộc & phơi khô tự nhiên bằng nắng! đạt được các yếu tố vượt trội sau:

 1. Măng Rừng tự nhiên, ngọt, non, tươi! Đào xong được làm ngay, luộc rồi phơi 3 đến 4 nắng là khô cứng.
 2. Chỉ sử dụng phần măng non, đảm bảo thành phẩm dùng được hết, hầu như không phải bỏ đi chút nào cả.
 3. Làm thủ công như bà con làm dùng trong gia đình, chỉ luộc và phơi nắng tự nhiên. 100% sạch, không có hóa chất bảo quản nào trong măng.
 4. Măng thành phẩm thơm, mùi thơm của nắng, của măng khô rất dễ chịu. Không như măng thương phẩm kém chất lượng, có mùi chua do không kịp phơi, và phơi đủ nắng.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Ngâm nước 8 tiếng, hoặc bỏ vào nồi luộc lên quãng 30 phút là Măng Khô đã nở căng, màu vàng tươi của măng như thế này là sẵn sàng để mang xào, nấu các bác nhé.

Măng Khô được làm thủ công, chỉ luộc bằng nước rồi tách ra phơi nắng nên nếu không bảo quản cẩn thận sẽ dễ bị mốc. khách hàng bảo quản để Măng Khô chỗ khô ráo, trong túi bóng thật kín. Nếu để lâu mà thấy măng có cảm giác ẩm, cần mang đi phơi nắng. Sau đó cho vào túi bóng buộc kín lại là có thể giữ được đến 12 tháng.